Showing 1–12 of 33 results

Bán Phụ Tùng SHACMAN Chính Hãng

Nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng của khách hàng trong quá trình sử dụng xe SHACMAN. Công ty chúng tôi đã nhập khẩu các sản phẩm phụ tùng Shacman chính hãng từ nhà máy SHAANXI Trung Quốc phục vụ khách hàng.

Các sản phẩm phụ tùng xe tải Shacman được công ty cung cấp đều có tem, mã sản phẩm từ nhà sản xuất đảm bảo 100% hàng chính hãng.

Dịch vụ cung cấp phụ tùng Shacman uy tín

Bạn đang loay hoay không biết lựa chọn nơi nào cung cấp phụ tùng xe Shacman chính hãng khi ngoài thị trường xuất hiện tràn lan các cơ sở phụ tùng “gắn mác” chính hãng?

Phụ tùng xe Shacman

Shacman là dòng xe được rất nhiều người sử dụng ở thời điểm hiện tại. Chính vì thế mà nhu cầu về phụ tùng cũng đang ngày một tăng cao. Trên thị trường hiện tại, có rất nhiều nơi cung cấp mặt hàng này, phục vụ được nhu cầu của người sử dụng với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, bạn có đảm bảo rằng mình đã lựa chọn được nơi uy tín để mua phụ tùng xe?

Phụ Tùng Bảo Ngọc – Tự hào là nhà phân phối hàng đầu phụ tùng cho thương hiệu SHACMAN tại Việt Nam, phụ tùng shacman chúng tôi được ra đời nhằm thực hiện sứ mệnh của mình là mang giá trị sử dụng cho thương hiệu xe tải nặng SHACMAN – SHAANXI, cung cấp phụ tùng xe Shacman tốt nhất đến cho quý khách hàng.

Cung cấp phụ tùng xe tải Shacman các hạng mục:

  • Hộp số và các linh kiện liên quan đến hộp số Shacman ..
  • Động cơ Weichai, các linh kiện liên quan đến động cơ
  • Phụ tùng nội – ngoại thất của xe bao gồm: Thân, vỏ, cabin…
  • Thiết bị: Bơm cao áp, turbo tăng áp, bơm trợ lực lái, bơm nước, bơm nhớt…
  • Máy móc: Máy phát điện và các loại máy điều hòa,…
  • Hệ thống: Hệ thống gầm, hệ thống cầu, hệ thống truyền động, hệ thống lái, hệ thống phanh,…
  • Hệ thống điện, cảm biến, cầu chì …
  • Và một số phụ tùng, thiết bị, máy móc, hệ thống máy khác nữa.

Liên hệ tư vấn – đặt hàng

Hotline: 0941 838 698

Website: https://phutungbaongoc.com/


Phụ Tùng Bảo Ngọc - Chuyên nhập khẩu, phân phối sản phẩm phụ tùng SHACMAN chính hãng các dòng xe tải, xe ben Shacman M3000, F3000, H3000, phụ tùng xe đầu kéo Shacman X3000.